Nhà CELLFREE SCIENCE CO., LTD.
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

CELLFREE SCIENCE CO., LTD.

1 2 3 4
CELLFREE SCIENCE CO., LTD. CELLFREE SCIENCE CO., LTD. CELLFREE SCIENCE CO., LTD. CELLFREE SCIENCE CO., LTD.
xưởng1 xưởng3 xưởng2 Xưởng4

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
người bán
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : GẠCH
Số nhân viên : 10~100
Doanh thu hàng năm : 200Million-500Million
Năm thành lập : 2014
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Khoa học di độnglà một công ty công nghệ sinh học bắt đầu từ Hồng Kông.Công ty được thành lập vào năm 2014, bắt đầu với hóa chất.Sau đó, chúng tôi phát triển công nghệ mới trong khoa học đời sống, đặc biệt là tổng hợp gen và protein không có tế bào.Bây giờ chúng tôi có đối tác ở Đức và Trung Quốc, và chúng tôi có đại lý ở Canada, Đức, Brazil, Argentina và Trung Quốc bao gồm thành phố Nam Kinh và văn phòng Hồng Kông.Chúng tôi tập trung vào khoa học đời sống và chúng tôi yêu thế giới gen quyến rũ.

 

Khoa học di động sản xuất các sản phẩm và dịch vụ khoa học đời sống khác nhau.Trong những năm qua, công ty đã phát triển nhanh chóng và phục vụ như một cửa hàng cho khách hàng của chúng tôi trong lĩnh vực khoa học đời sống.

 

Khoa học di độngcam kết đổi mới và xuất sắc.Trong nỗ lực để đạt được điều này, chúng tôi đã liên tục hướng các nỗ lực vào R & D và cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

Chúng tôi hy vọng sẽ làm GẠCHtrở thành thương hiệu quan trọng của dịch vụ gen và protein không có tế bào.Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi cho khách hàng trên toàn thế giới.

Chi tiết liên lạc
CELLFREE SCIENCE CO., LTD.

Người liên hệ: Ms. Pan Lin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)